Ưu điểm của xốp dán tường so với các loại vật liệu hoàn thiện khác

- 07/12/2022 22:10:24

Trong những năm gần đây, xốp dán tường đã trở thành loại vật liệu hoàn thiện được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Với nền khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như ở nước ta việc sử dụng xốp dán tường được xem là có nhiều ưu điểm hơn so với các loại vật liệu hoàn thiện khác.

Xốp dán tường là vật liệu hoàn thiện đã và đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem loại vật liệu này có ưu điểm gì nhé!

Xốp dán tường có khả năng chống thấm vượt trội

Xốp dán tường có khả năng chống thấm vượt trội. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống ẩm mốc rất tuyệt vời. Lớp màng PE của xốp dán tường không chỉ có màu sắc hoa văn đẹp mà còn giúp kháng nước rất tốt. Bạn chỉ cần dùng rẻ sạch lau khô là không lo thấm nước hay ẩm mốc.

Vào những ngày thời tiết ẩm các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc tường nhà không bị ướt hay nấm mốc. Vì xốp dán tường chống nước sẽ cho căn nhà của bạn trở nên khô thoáng và sạch sẽ hơn.

Xốp dán tường có độ bền cao

Nếu như dùng sơn tường thì dù có thi công tốt đến đâu tường nhà bạn vẫn có thể bị thấm hoặc phồng rộp do tác động của thời tiết. Xốp dán tường có độ bền cao hơn so với sơn tường. Do xốp dán tường có khả năng chống nước, chống thấm tốt. Nên nó hạn chế được các tác động của thời tiết trên tường nhà bạn. Từ đó giúp giữ cho lớp xốp dán tường bền đẹp như mới.

Xốp dán tường đa dạng về màu sắc, hoa văn

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại xốp dán tường với hoa văn, màu sắc và mẫu mã sinh động. Bên cạnh những loại xốp dành cho phòng khách sang trọng tinh tế. Thì còn có mẫu mã xốp dành cho phòng ngủ ấm áp, ngọt ngào. Phòng ngủ trẻ em có xốp họa tiết hoạt hình đẹp mắt.

Đặc biệt, xốp dán tường cũng thay đổi và cập nhật xu hướng thời trang. Nên nếu bạn là một người ưa thích sự  mới lạ thì xốp dán tường chắc chắn sẽ là vật liệu trang trí tuyệt vời.

Xốp dán tường có độ an toàn cao

Nếu như dùng sơn nước các bạn lo ngại nó có chứa chì, thủy ngân và một số hóa chất độc hại để tạo màu hay bảo quản. Thì sử dụng xốp dán tường được xem là an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Với những loại xốp dán tường tiêu chuẩn sẽ không có những thành phần độc hại cho sức khỏe con người. Sau khi thi công xong có thể sử dụng căn phòng luôn mà không phải sợ mùi như dùng sơn nước.

Tiết kiệm thời gian thi công

Khi thi công sơn nước các bạn phải mất 1 tuần cho đến nửa tháng để hoàn thiện do quy trình nhiều bước. Đầu tiên các bạn sẽ mất vài ngày để cạo lớp sơn cũ. Sau đó lại mất vài ngày để xử lý cho tường bằng phẳng khô ráo thì các bạn mới tiến hành sơn được. Và cũng phải mất đến 10 ngày để chờ sơn khô ráo mới sử dụng được.

Còn đối với thi công xốp dán tường, các bạn chỉ cần lột bỏ lớp xốp dán tường cũ, sau đó rửa lớp hồ dán đi. Tiếp đến mới dùng sơn chống thấm nấm mốc và dán xốp lên là hoàn thiện. Tất cả các công đoạn chỉ mất 1-2 ngày.

Với những ưu điểm trên đây xốp dán tường được xem là loại vật liệu tuyệt vời. Thay thế và khắc phục nhược điểm của các loại vật liệu hoàn thiện khác.

Top
X

Nhắn tin cho chúng tôi