thông tin

Thảm tranh Disney

Thảm tranh Disney

MÔ tả:
Xốp trải thảm Disney được làm bằng xốp êm ái với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, dễ dàng lắp ráp vừa giúp không gian thêm sinh động, đẹp mắt, vừa bảo vệ bé yêu khỏi những va chạm không mong muốn.
Chia sẻ

hình ảnh

Khi bé biết lật, biết bò, bé trở nên hiếu động hơn và muốn khám phá mọi vật xung quanh. Trong giai đoạn này, mẹ thường băn khoăn để lựa chọn các sản phẩm thảm chơi giúp tạo sân chơi cho bé một cách an toàn ngay tại gia đình. Xốp trải thảm Disney (4 miếng) dưới đây sẽ là một món quà xinh xắn mẹ dành tặng cho bé. Sản phẩm được làm bằng xốp êm ái với nhiều hình thù ngộ nghĩnh, dễ dàng lắp ráp vừa giúp không gian thêm sinh động, đẹp mắt, vừa bảo vệ bé yêu khỏi những va chạm không mong muốn.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

 

 

Chất liệu an toàn

 

- Xốp trải thảm Disney được làm từ chất liệu an toàn và không chất độc hại do đó mẹ có thể yên tâm khi cho bé yêu sử dụng.

 

- Chất liệu xốp mềm mại bảo vệ bé khỏi những tổn thương khi xảy ra những va chạm không mong muốn.

 

- Các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh trên bề mặt xốp trải thảm được in bằng công nghệ in hiện đại, tạo ra hình sống động, bền màu và không dễ bong tróc khi gặp nước.

 

 

Thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu

 

- Bộ thảm được thiết kế tiện dụng bao gồm 4 miếng với kích thước từng miếng (D x R x C) tương ứng là 61.5 x 61.5 x 1 cm. Mẹ có thể lắp hay tháo dỡ các miếng dễ dàng để phù hợp với không gian gia đình.

 

- Bốn miếng thảm thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, mẹ có thể dễ dàng lắp ghép 4 mảnh thảm với nhau. Đặc biệt, khi lắp ráp xong bộ thảm tạo thành 1 bức tranh sinh động, đẹp mắt gây thích thú cho bé yêu.

 

 

Giúp bé phát triển giác quan

 

- Màu sắc trên thảm đa dạng, tươi sáng, thu hút ánh nhìn và giúp kích thích thị giác của bé phát triển. 

 

- Đối với các bé đã lớn, trong quá trình ghép thảm mẹ có thể cho bé yêu cùng thực hiện việc này sẽ đòi hỏi bé phải suy nghĩ từ đó kích thích bé phát triển tư duy.

 

Kích thước sản phẩm (D x R x C): 61.5 x 61.5 x 1 cm.

 

Top
X

Nhắn tin cho chúng tôi