thông tin

--20% Xốp dán tường 3d giả gạch

Xốp dán tường 3d giả gạch

12,000₫

MÔ tả:
Xốp dán tường 3d giả gạch giúp bạn tạo những không gian đẹp, độc đáo. Bán buôn bán sỉ giá tận xưởng khu vực miền Bắc và trên toàn quốc
Chia sẻ

hình ảnh

Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch ra đời để thay thế cho những bức tường ốp gạch đá luôn là những vật liệu trang trí thân thuộc từ xưa đến nay, khắc phụ vấn đề tốn kém và thời gian thi công lâu.

Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch ngày nay với vô vàn mẫu mã và kiểu dáng bắt mắt, nhờ đó khách hàng có thể tùy sở thích lựa chọn loại giấy dán tường giả gạch cho phù hợp với ngôi nhà của mình.
Mọi người sẽ thêm yêu ngôi nhà, thêm gắn bó với nhau hơn nhờ sử dụng giấy dán tường giả gạch, bởi khả năng khiến cho căn phòng ấm cúng và cực kỳ thân thiện, hài hòa, mộc mạc, gần gũi. 

Ưu điểm chính của xốp dán tường 3D giả gạch:

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch có thể dễ dàng lau chùi bằng nước và khăn ướt.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch với đa dạng mẫu mã, có thể thay đổi thuận tiện và nhờ vậy bạn có thể thiết kế những không gian độc đáo, sáng tạo.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch thân thiện với môi trường.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch không bao gồm các chất độc hại như chì hay thủy ngân, và hoàn toàn không có mùi khó chịu như dùng sơn.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch có bề mặt được bao phủ bởi một lớp Vinyl, nhờ vậy xốp có thể chống thấm, chống trầy xước.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch có thể thích nghi với môi trường có khí hậu thay đổi liên tục ở Việt Nam.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch tiết kiệm thời gian thi công và nguyên liệu thi công, khi đã chán mẫu cũ ta có thể bóc lớp cũ ra và dấn lớp xốp mới lên cực dễ dàng.

- Xốp dán tường giả gạch, xốp dán tường 3D giả gạch là sự lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình, các quán cà phê, spa...

Liên hệ : 0906 051 222

ĐC: Số 42 Ngõ 236 phố Đại Từ, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Website: https://thamtoanquoc.com/

Top
X

Nhắn tin cho chúng tôi