thông tin

--43% Thảm xốp ghép chữ số

Thảm xốp ghép chữ số

100,000₫

MÔ tả:
Thảm xốp ghép chữ số thông minh, sáng tạo cho bé lồng ghép các chữ số cơ bản từ 0 đến 9 nhờ đó bé học mà chơi một cách hiệu quả.
Chia sẻ

hình ảnh

Thảm xốp ghép chữ số  dưới đây mang đến một sự lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có con nhỏ, đặc biệt là các bé đang chuẩn bị bước vào giai đoạn tập bò, học ngồi, học đi - Giai đoạn bé quan sát và lắng nghe mọi thứ xung quanh để khám phá và tìm tòi. Với thiết kế thông minh, sáng tạo - lồng ghép các con số từ 0 - 9 và có thể tháo rời - thảm ghép xốp không chỉ tạo nên không gian vui chơi an toàn, thoải mái, lành mạnh mà còn giúp bé học mà chơi vô cùng bổ ích. Thảm miếng làm từ chất liệu xốp mềm, êm ái, bề mặt tiếp xúc chống trơn trượt đảm bảo độ an toàn khi sử dụng. Đồng thời, thiết kế ghép miếng nhiều màu sắc sẽ mang đến không gian sinh động, rực rỡ, đặc biệt phù hợp với nhiều nội thất phòng cho bé.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Chất liệu an toàn

 

Thảm xốp ghép chữ số được làm từ chất liệu xốp mềm cao cấp, không chứa chất độc hại và không gây kích ứng da, do đó tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bé. Bề mặt xốp êm ái, mịn màng mang đến cảm giác thoải mái tối ưu cho bé khi nằm. 

 

- Bề mặt thảm xốp có khả năng chống trơn trượt hiệu quả nhờ thiết kế các nốt sần nhỏ, giúp bé vui chơi an toàn và hạn chế trường hợp trượt ngã khi nô đùa.

 

Lồng ghép chữ số thông minh

 

- Thảm xốp thông minh, sáng tạo cho bé lồng ghép các chữ số cơ bản từ 0 đến 9 nhờ đó bé học mà chơi một cách hiệu quả. Các chữ số có thể được tháo rời và ghép trở lại một cách linh hoạt, từ đó mang đến trò chơi lắp ghép cho bé tiếp xúc và làm quen sớm với kiến thức Toán học ngay từ giai đoạn đầu.

 

- Nhờ thiết kế chia miếng với viền lắp ghép răng cưa bé có thể lắp ráp chúng thành hình hộp, chiếc thuyền, xây thành tòa tháp,... có thể nói rằng thảm xốp không chỉ để trải sàn mà còn có thể sử dụng làm đồ chơi khơi dậy sự tư duy và sáng tạo trong bé.
 

 

Thuận tiện sử dụng

 

- Thảm ghép nhiều miếng dễ dàng lắp ráp do đó phù hợp với từng không gian, thuận tiện tháo ra những lúc không sử dụng giúp tiết kiệm không gian và bảo quản tiện lợi.

 

- Bề mặt xốp nhanh khô và dễ dàng lau sạch nhờ đó đảm bảo vệ sinh tốt hơn.

 

- Từng miếng thảm xốp với màu sắc rực rỡ và khác biệt mang đến vẻ tươi sáng cho căn phòng và phù hợp với hầu hết các không gian nhà.

 

 

Thông tin sản phẩm

 

- Số lượng: 10 tấm vuông/bộ

 

- Kích thước 01 tấm thảm: 30 x 30 cm.

 

 

Top
X

Nhắn tin cho chúng tôi