thông tin

Thảm cửa ra vào

Thảm cửa ra vào

MÔ tả:
Một tấm thảm ra vào có màu sắc, hình dáng phù hợp với mệnh của gia chủ cũng có ý nghĩa lớn về phong thủy. Có thể hóa giải điều xui trong trường hợp cửa chính không nằm ở hướng tốt, đem lại may mắn, tài lộc.
Chia sẻ

hình ảnh

THẢM CỬA RA VÀO

 

Ấn tượng đầu tiên khi bước vào một ngôi nhà lá cửa ra vào, do đó thảm trải cửa chính đóng vai trò rất quan trọng. Bởi lẽ đó lá khu vực cần có sự chăm chút nhất định từ chủ nhà để có thể mang đến ấn tượng thật tốt với các vị khách đến thăm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bằng việc thay đổi đa dạng thảm cửa bạn có thể làm mới khu vực cửa chính thường xuyên giúp cho ngôi nhà có cảm giác mới mẻ, năng dộng.

 

Thảm cửa chính là một vật dụng vô cùng hữu ích. Sự có mặt của thảm chùi chân đặt ở cửa ra vào giúp ích rất nhiều cho vệ sinh nhà ở nhờ khả năng giữ bẩn của chúng ngăn những bụi bẩn từ bên ngoài mang vào không gian bên trong giúp không gian luôn sạch sẽ và giảm thiểu tối đa việc vệ sinh vốn mất rất nhiều thời gian.

 

Lý do nên chọn mua thảm cửa chính cho ngôi nhà của bạn:

 

- Độ thấm, hút nước tốt:

 

Thảm cửa chính có nhiệm vụ lấy đi bụi bẩn, bùn đất và nước từ chân, giày dép của mọi người trước khi họ bước vào nhà, văn phòng,.. nên tác dụng thấm hút nước của thảm rất quan trọng.

 

Với chức năng như vậy, loại thảm này rất nhanh dơ và cần phải được thường xuyên vệ sinh thảm. Với những loại thảm được dệt với chất liệu sợi không tốt, chất bẩn sẽ bám rất chắc vào sợi gây khó khăn cho việc vệ sinh. Vì vậy, việc lựa chọn loại thảm có chất liệu sợi tốt, ít bám bẩn là một tiêu chí quan trọng.

 

- Tạo điểm nổi bật:

 

Không những có tác dụng giữ sàn luôn sạch sẽ, khô ráo. Loại thảm này còn có tác dụng trang trí rất tốt vì thường được đặt ngay tại cửa chính của ngôi nhà chính là nơi gây ấn tượng trước nhất khi bước vào một căn nhà. “Đầu xuôi, đuôi lọt” cảm giác phấn khởi khi mới bước chân vào căn nhà giúp cho khách ghé chơi càng thêm hứng thú tìm hiểu, khám phá ngôi nhà của bạn. Nếu biết kết hợp tốt giữa họa tiết, màu sắc thảm với thiết kế, màu sắc ngôi nhà sẽ giúp cho không gian thêm hài hòa, sinh động và đẹp đẽ hơn.

 

- Êm ái từng bước chân:

 

Bề mặt thảm không quá nhám hay khô cứng mà lại êm ái, mềm mại còn giúp cho người bước lên thảm cảm thấy thư giãn, thoải mái.

 

Top
X

Nhắn tin cho chúng tôi